Trang thông tin điện tử
Xã Bình Châu - Huyện Xuyên Mộc

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Bình Châu

CUỘC THI "TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG, CHỐNG THAM NHŨNG, TIÊU CỰC"

08/11/2023 - 00:00

Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Ban Cán sự đảng Bộ Tư pháp tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu chính sách, pháp luật về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực."

Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam (9/11), nhằm góp phần nâng cao nhận thức, kiến thức cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Ban Cán sự đảng Bộ Tư pháp tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu chính sách, pháp luật về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực.”

Cuộc thi diễn ra từ ngày 9-29/11 tới, tương ứng với ba tuần thi. Tuần thứ nhất: từ ngày 9-15/11; tuần thứ hai: từ ngày 16-22/11 và tuần thứ ba: từ ngày 23-29/11.

Cuộc thi hướng đến các nhóm đối tượng là cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động; chiến sỹ các lực lượng vũ trang; đoàn viên, hội viên các đoàn thể chính trị-xã hội; các tầng lớp nhân dân; công dân Việt Nam ở trong nước và nước ngoài.

Mỗi tuần thi có một bộ câu hỏi (gồm 10 câu), trong đó có 9 câu trắc nghiệm liên quan đến nội dung thi được lựa chọn ngẫu nhiên từ ngân hàng câu hỏi của Ban Tổ chức và một câu dự đoán số lượng người trả lời chính xác tất cả các câu trắc nghiệm.

Bài dự thi chỉ được coi là hợp lệ khi người dự thi trả lời đủ 10 câu hỏi. Người dự thi được tham gia tối đa 3 lần/tuần. Ban Tổ chức Cuộc thi sẽ lấy kết quả thi cao nhất trong các lần thi của thí sinh để tính điểm xét giải.

Sẽ có 16 giải thưởng được trao mỗi tuần, gồm: 1 Giải Nhất: 5 triệu đồng/giải; 2 Giải Nhì: 2 triệu đồng/giải; 3 Giải Ba: 1 triệu đồng/giải; 10 Giải Khuyến khích: 500.000 đồng/giải.

Kết quả các cá nhân đạt giải và đáp án các câu hỏi trắc nghiệm sẽ được công bố trên Trang Thông tin Điện tử tổng hợp Báo cáo viên và Cổng Thông tin Điện tử Bộ Tư pháp.

Có thể là hình ảnh về văn bản


Đánh giá: